Page MenuHomePhabricator

nettiechandler (nettiechandler)
Dự án Vinhomes Empire Hưng Yên với những phong cách ấn tượng

Projects

User does not belong to any projects.

User Details

User Since
Apr 21 2022, 7:27 PM (10 w, 1 d)

Dự án Vinhomes Hưng Yênlà một trong những dự án bất động sản đang rất thu hút sự quan tâm của khách hàng. Đặc biệt, đây cũng là dự án được kỳ vọng sẽ trở thành khu đô thị kiểu mẫu của Vinhomes Hưng Yên với phong cách ấn tượng mà giới bất động sản khao khát trong tương lai.

Vinhomes Ocean Parrk 2 - Viên ngọc sáng của tỉnh Hưng Yên:

Các nhà đầu tư đặc biệt chú trọng đến lĩnh vực khuôn viên cây xanh, tiếp thu các ý kiến đóng góp và sự thành công của các dự án trước đó; Tới Vinhomes The Empire Văn Giang Hưng Yên, nơi cư dân tương lai cũng mong muốn có một không gian xanh rộng lớn cho toàn dự án, nơi đáp ứng đầy đủ các tiêu chí về dự án bất động sản xanh trong khu vực;

Hiện vẫn chưa nhận được phản hồi từ chủ đầu tư nhưng theo một số điều kiện cơ bản, Vinhomes Ocean Park 2 dự kiến sẽ xây dựng hồ điều chỉnh nhân tạo trong nội khu dự án; Nếu dự đoán này là chính thức, hồ điều hòa không chỉ giúp thanh lọc không khí, mang lại môi trường sống trong lành cho cư dân mà hồ điều hòa Vinhomes Hưng Yên còn là vật phẩm phong thủy quý giá cho cư dân; Đối với những nhà đầu tư hay mua nhà, họ thường chọn nhà ven hồ vì mong muốn mang lại may mắn, phú quý cho bản thân và gia đình.

Thiết kế hiện đại, độc đáo tạo điểm nhấn khác biệt:

Chủ đầu tư Vingroup hứa hẹn rằng thiết kế chung cư Vinhomes Ocean Park The Empire sẽ là thiết kế có một không hai; Chung sức với những kiến trúc sư và chủ đầu tư hàng đầu, Vinhomes Hưng Yên hứa hẹn sẽ là thành phố Châu u xinh đẹp vừa hiện đại vừa cổ điển - đặc biệt là thành phố của Anh và Pháp - được mệnh danh là nơi hội tụ tinh hoa của kiến trúc thế giới.

Thiết kế căn hộ Vinhomes The Empire độc đáo sẽ kế thừa những tinh hoa thiết kế của các dự án của Vinhomes từ trước đến nay, đề cao tính hướng và đối lưu ánh sáng, tạo không gian sống thoáng đãng, thoải mái. Nội thất căn hộ được lựa chọn kỹ lưỡng với những sản phẩm cao cấp nhập khẩu nhằm tạo sự thuận tiện tối đa cho khách hàng, ngoài ra hệ thống khóa vân tay, mật mã và chìa cơ dự phòng sẽ mang đến cho cư dân tương lai một không gian sống an lành.

Cơ sở vật chất hiện đại hàng đầu quốc tế:

Không chỉ đơn thuần là thiết kế và không gian sống, Vinhomes Ocean Park 2 sẽ mang đến cho cư dân những trải nghiệm vượt trội, tiện nghi và thoải mái thông qua chuỗi hệ thống tiện ích hiện đại, độc lập và đồng bộ như trường học quốc tế, Bệnh viện đa khoa, Khu vui chơi thể thao, giải trí, trung tâm thương mại,...

Trên đây là những điểm nổi bật của dự án Vinhomes Hưng Yên, đây là dự án được đánh giá là rất tiềm năng trong tương lai. Nếu bạn quan tâm đến dự án hãy cập nhật thêm thông tin để có cơ hội sở hữu dự án này.